Tin tức

Agribank TP. Hồ Chí Minh kí kết hợp tác chiến lược với công ty HDTC

- 08/12/2017

Sáng ngày 21/08/2017 tại hội trường Agribank CN TP.Hồ Chí Minh – số 2A Phó Đức Chính, Quận 1, TP.HCM, Agribank CN TP.Hồ Chí Minh và Công ty CP Phát triển & Kinh doanh Nhà (HDTC) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với sự tham dự đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng trên 60 khách mời.
Agribank CN TP.Hồ Chí Minh với Công ty CP Phát triển và Kinh Doanh Nhà có mối quan hệ truyền thống, ổn định và bền vững từ khi còn là doanh nghiệp sở hữu 100% vốn nhà nước đến khi chuyển đổi mô hình thành Công ty cổ phần, nay là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Hai bên đã tạo dựng được lòng tin đi đến quyết định hợp tác để cùng phát huy lợi thế, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hoạt động kinh doanh của các bên nhằm đạt hiệu quả kinh doanh và nâng tầm cạnh tranh trên thị trường, hướng tới mục tiêu là đối tác chiến lược toàn diện, lâu dài trong quy hoạch phát triển tổng thể của hai bên. Hai bên cam kết triển khai một cách đầy đủ, nghiêm túc những nội dung hợp tác chiến lược mà hai bên đã thống nhất.  
 
Hai bên hoàn toàn tin tưởng việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Agribank CN TP.Hồ Chí Minh với Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà ngày hôm nay là khởi đầu cho sự thành công  và hướng tới hợp tác toàn diện, chặt chẽ, lâu dài và bền vững, là đối tác tin cậy của nhau trong tất cả các hoạt động tài chính cũng như tạo điều kiện tài chính tốt nhất cho sự phát triển chung của hai bên.
 
Nguyễn Châu Tuấn – Phòng Dịch vụ & Marketing, Agribank TP.Hồ Chí Minh
Chia sẻ bài viết: