Tin tức

Agribank TP.HCM tổ chức lễ trao giải thưởng chương trình “Vui xuân sang, Rước lộc vàng cùng dịch vụ thẻ Agribank

- 25/05/2018

Ngày 24/05/2018, AGRIBANK Chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Trao thưởng Chương trình Khuyến mại “Vui xuân sang, Rước lộc vàng cùng dịch vụ thẻ Agribank ” . Giải thưởng là Giải Nhì trị giá 20.000.000 đ đã thuộc về Đơn vị chấp nhận thẻ HKD Hiếu Nguyễn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Hồ Viết Đông Lâm – Phó giám đốc Chi nhánh gửi lời chúc mừng đến Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ hộ kinh doanh đã trở thành chủ nhân Giải Nhì của Chương trình “Vui xuân sang, Rước lộc vàng cùng dịch vụ thẻ Agribank ” cũng như đánh giá cao sự tin tưởng và ủng hộ của KH đối với các dịch vụ của Agribak TPHCM. Đây là động lực để Agribank TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tiếp tục cải tiến, đổi mới phong cách giao dịch, phục vụ, chăm sóc KH  nhằm gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

agribank

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu bày tỏ sự vui mừng, bất ngờ với Giải thưởng và bày tỏ sự hài lòng về cung cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ tại Agribank TPHCM. Qua đây Bà cũng phát biểu sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như sử dụng nhiều hơn nữa các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian tới

Nguyễn Tuấn – P.Dịch vụ & Marketing

 

Chia sẻ bài viết: